ประวัติความเป็นมา |
การดำเนินงานธุรกิจเกี่ยวกับการแปรรูปผลิตภัณฑ์ สืบทอดกันมาตั้งแต่ บรรพบุรุษ จากที่ได้บริโภคกันภายในครอบครัวบ้านใกล้เรือนเคียงจนเป็นที่รู้จักปากต่อปาก ขยายวงกว้างขึ้นเนื่องจากเพื่อนบ้านจากต่างถิ่น ต้องการนำไปฝากญาติๆ ด้วยการพิถีพิถันในการคัดเลือกวัตถุดิบอย่างดีมาเป็นส่วนผสมและว่างจำหน่ายมาถึงปัจจุบันยาวนาน 20 ปี |
กระบวนการขั้นตอนการผลิต |
1. คัดสรรวัตถุดิบอย่างดีโดยเลือกเนื้อหมูสด สะอาด นำมาทำความสะอาด และนำมาบด 2. นำมาผสมกับข้าว และเครื่องปรุงรส ผสมให้เข้ากัน 3. นำไส้หมูที่ทำความสะอาดเรียบร้อยแล้วจึงนำหมูมายัดใส่ไส้และมัดเป็นข้อๆ 4. ซึ่งนำหนักและนำมาบรรจุภัณฑ์ด้วยระบบสูญญากาศ 2 ชั้น แล้วนำมาแช่แข็งอุณหภูมิ -4 ชี |
จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ |
ใช้บรรจุภัณฑ์ระบบสูญญากาศเพื่อความสด สะอาดถูกอนามัย ปราศจากสีสังเคราะห์ และไม่มีกลิ่นหลังบบรจุ มีมาตรฐาน อย. เครื่องหมายการค้า |
ปริมาณการผลิต |
500 แพ็ค/วัน |
ราคา |
น้ำหนัก 400 กรัม / แพ็ค ราคา 60 บาท |
สถานที่จำหน่าย |
- 0830 ถนนราชการรถไฟ ต.เมืองใต้ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ 0-4561-2767
- ห้างซุ่นเฮงพลาซ่า, โรงแรมพรหมพิมาน
|
สนใจสั่งซื้อ หรือขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ |
นายประดิษฐ์ ปิยะรุ่งบัณฑิต โทรศัพท์ : 0-4561-2767 |
วันอังคารที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2555
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น