วันอังคารที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2555



ประวัติความเป็นมา
การดำเนินงานธุรกิจเกี่ยวกับการแปรรูปผลิตภัณฑ์ สืบทอดกันมาตั้งแต่ บรรพบุรุษ จากที่ได้บริโภคกันภายในครอบครัวบ้านใกล้เรือนเคียงจนเป็นที่รู้จักปากต่อปาก ขยายวงกว้างขึ้นเนื่องจากเพื่อนบ้านจากต่างถิ่น ต้องการนำไปฝากญาติๆ ด้วยการพิถีพิถันในการคัดเลือกวัตถุดิบอย่างดีมาเป็นส่วนผสมและว่างจำหน่ายมาถึงปัจจุบันยาวนาน 20 ปี
 กระบวนการขั้นตอนการผลิต
1. คัดสรรวัตถุดิบอย่างดีโดยเลือกเนื้อหมูสด สะอาด นำมาทำความสะอาด และนำมาบด
2. นำมาผสมกับข้าว และเครื่องปรุงรส ผสมให้เข้ากัน
3. นำไส้หมูที่ทำความสะอาดเรียบร้อยแล้วจึงนำหมูมายัดใส่ไส้และมัดเป็นข้อๆ
4. ซึ่งนำหนักและนำมาบรรจุภัณฑ์ด้วยระบบสูญญากาศ 2 ชั้น แล้วนำมาแช่แข็งอุณหภูมิ -4 ชี
 จุดเด่นของผลิตภัณฑ์
ใช้บรรจุภัณฑ์ระบบสูญญากาศเพื่อความสด สะอาดถูกอนามัย ปราศจากสีสังเคราะห์ และไม่มีกลิ่นหลังบบรจุ มีมาตรฐาน อย. เครื่องหมายการค้า
 ปริมาณการผลิต
500 แพ็ค/วัน
 ราคา
น้ำหนัก 400 กรัม / แพ็ค ราคา 60 บาท
 สถานที่จำหน่าย
- 0830 ถนนราชการรถไฟ ต.เมืองใต้ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ 0-4561-2767
- ห้างซุ่นเฮงพลาซ่า, โรงแรมพรหมพิมาน
 สนใจสั่งซื้อ หรือขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
นายประดิษฐ์ ปิยะรุ่งบัณฑิต โทรศัพท์ : 0-4561-2767

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น